Home > Kiếm tiền Online > 8 Chìa Khóa Thành Công Của Các Super Affiliate Pro

8 Chìa Khóa Thành Công Của Các Super Affiliate Pro

Bài viết chia sẻ 8 chìa khóa thành công của các Super Affiliate Pro. Tại sao cùng làm Affiliate mà người thì kiếm được rất nhiều tiền, còn đại đa số không bán được hàng, hoặc bị lỗ vốn và bỏ cuộc. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra sự khác biệt và nhận biết mình làm sai ở đâu, các pro thì làm như thế nào nhé

Đây là sự so sánh của tác giá Mark Ling với tựa đề bài viết: “8 Key Differences Between Super Affiliates and Struggling Affiliates”. Mình dịch lại và lập thành bảng so sánh cho các bạn dễ theo dõi, ai muốn đọc bài viết gốc thì tìm tựa đề bên trên nha

Mark Ling là Người sáng lập Affilorama, một cổng đào tạo tiếp thị liên kết nhằm cung cấp các chương trình đào tạo, giáo dục và các công cụ tiếp thị liên kết miễn phí hàng đầu cho các nhà tiếp thị liên kết bắt đầu và nâng cao. Bạn có thể theo Affilorama trên Facebook hoặc đọc Affilorama’s Affiliate Marketing Blog.

8 chìa khóa khác biệt giữa các Affiliate Pro và Affiliate thường

STT Affiliate Thường Affiliate Pro
1 Cố gắng trì hoãn, hoặc dành quá nhiều thời gian quá sức để chuẩn bị và không đủ thời gian để làm. Hành động theo mục đích của họ
Thường sẵn sàng để thất bại nhanh chóng và điều này xảy ra thường xuyên, học hỏi từ những sai lầm của chính họ chứ không phải là không đạt được tiến bộ nào cả.
2 Chi tiêu phần lớn tiền của họ vào các phần khác của cuộc đời của họ, và sau đó đầu tư những gì còn lại trong kinh doanh trực tuyến của họ. Đầu tư tiền của họ vào phần mềm, tiếp thị, và thuê ngoài, và sau đó chi tiêu những gì còn lại.
3 Đang cố gắng làm việc một mình, hoặc lắng nghe những người có ảnh hưởng tiêu cực đến họ. Đầu tư thời gian vào việc kết nối và học hỏi từ những người thành công khác,
Cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt từ những người thành công khác thông qua sách, audio hoặc đĩa DVD. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn không ở vị trí hoặc địa điểm nơi bạn có thể kết nối với các nhà tiếp thị Internet thành công một cách trực tiếp.
4 Không thích phải thường xuyên học các kỹ thuật mới và những ý tưởng, và không đánh giá cao kinh nghiệm của thất bại để học hỏi và phát triển. Tận hưởng quá trình học tập, ngay cả khi họ đang học hỏi từ những thất bại của họ.
5 Gặp khó khăn có thể bị sai lầm bởi tự nói xấu , tiêu cực, tập trung vào những gì đang xảy ra sai trong cuộc sống của họ và trong các nỗ lực tiếp thị liên kết của họ Hiểu được sức mạnh của tâm trí họ và tập trung vào việc phát triển niềm tin mạnh mẽ và tư duy phong phú
6 Thường bị phân tán khắp nơi và ngay cả khi họ tìm thấy một vị trí thích hợp làm cho họ có tiền, họ tiếp tục di chuyển đến vị trí tiếp theo mà không tối đa hóa tiềm năng của họ hoặc tìm hiểu một vị trí cụ thể. Hầu hết các triệu phú Supper Affiliates mà tôi đã gặp thực tế (và tôi đã gặp hàng chục người) chỉ tập trung vào một hoặc hai niche. Sự thật là hầu hết mọi người đã thử nghiệm ở nhiều NICHE khác nhau để tìm ra ‘một hoặc hai’ ngách vàng cho họ.
7 Muốn bỏ qua quá trình xây dựng một trang web để đạt được các khách hàng tiềm năng và tập trung vào lưu lượng truy cập trực tiếp (traffic), bỏ lỡ cơ hội bán hàng lặp lại và có nhiều cơ hội tiếp thị hơn. Hầu hết các Super Affiliates xây dựng một danh sách gửi thư mạnh mẽ thông qua nắm bắt email và thực hiện bán hàng thường xuyên lặp lại cho cùng một người.
8 Sợ hoặc không lựa chọn ngách cạnh tranh lớn Hầu hết các triệu phú Affiliates mà tôi biết, bao gồm bản thân tôi, đều chiếm phần lớn tiền của họ từ những NICHE cạnh tranh lớn, chứ không phải từ những niche nhỏ, ít cạnh tranh hơn. Các Super Affiliates không sợ sự cạnh tranh như nhiều nhà tiếp thị liên kết bình thường khác. Các Super Affiliates nhận ra rằng để kiếm được nhiều tiền, bạn phải đi tới những nơi có nhiều tiền.

Tôi hy vọng sự khác biệt trên giữa các Super Affiliates và các tiếp thị thông thường truyền cảm hứng cho bạn để nâng cấp suy nghĩ của bạn và bắt đầu suy nghĩ và hoạt động như một Super Affiliate! Trên hết, đảm bảo bạn tuân theo điểm # 1: các Super Affiliates hoạt động theo mục tiêu của họ.

Tất cả vì sự thành công của bạn!

Tìm hiểu Bí mật làm Affiliate thành công

Bình luận bài viết

error: Content is protected !!