Home > Tin tức > Review đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường

Review đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường

Siêu trí nhớ học đường

Cùng review đánh giá Siêu trí nhớ học đường, bộ khóa học online kỹ năng nhớ nhanh, nhớ lâu tất cả kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12. Có nên đăng ký học Siêu trí nhớ học đường không?

Siêu Trí Nhớ Học Đường

Siêu phẩm dành cho trẻ em tăng khả năng ghi nhớ vượt trội từ chuyên gia Nguyễn Phùng Phong – Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam và thế giới.

Siêu trí nhớ học đường

Chuyên gia Nguyễn Hùng Phong

Những bài học với phương pháp độc đáo và hỗ trợ từ các trợ giảng qua Zoom giúp con trẻ đạt kết quả tốt hơn nơi học đường – bao hồm tất cả bài giảng luyện siêu trí nhớ và kiến thức học đường từ lớp 1 tới lớp 12. Khóa Học Siêu Trí Nhớ Học Đường là hành trang để con trẻ thông minh vượt trội.

Xem chi tiết

Lợi ích: Nhớ Nhanh – Nhớ Lâu – Điểm Vượt Trội

Siêu trí nhớ học đường

Siêu trí nhớ học đường

Hỗ trợ cho học sinh:

 • Sở hữu các kỹ thuật ghi nhớ, giúp cho các con học nhanh – nhớ lâu, có nhiều thời gian nghỉ ngơi vui chơi.
 • Luyện cho các con có một bộ não khoẻ mạnh
 • Kích thích sự sáng tạo của mỗi đứa trẻ, tạo ra những sản phẩm tóm tắt theo ý tưởng của mình.
 • Giúp các con học tập chủ động, tự lên kế hoạch phân bổ thời gian học tập và vui chơi
 • Sâu xa hơn: giúp các con học kiểm soát cảm xúc, rèn luyện tính kỷ luật, kiên trì.
 • Dễ dàng hệ thống lại những kiến thức đã học trong từng học kỳ, từng năm học.
 • Giúp cho các con ôn bài thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp, thi đại học hiệu quả hơn.
 • Xem bài trước khi lên lớp, ôn bài sau khi học ở trường thông qua các video giáo trình của các khối lớp, các bài mẫu tham khảo.
 • Được giao lưu học hỏi với những nhân tài về ghi nhớ trên diễn dàn của Siêu trí nhớ học đường.
 • Nền tảng kiến thức cho các con yêu thích thi đấu có thêm kiến thức để luyện tập chuẩn bị có các cuộc thi siêu trí nhớ

Hỗ trợ cho phụ huynh:

Dễ dàng nắm bắt con mình đang học và cần thuộc kiến thức gì để đồng hàng cùng con.

Hỗ trợ cho Giáo viên:

 • Có nguồn tư liệu giảng dạy bằng Mindmap
 • Có nguồn tư liệu về ý tưởng dạy học

Có nên đăng ký mua Siêu trí nhớ học đường?

Siêu trí nhớ học đường

Siêu trí nhớ học đường

Nếu tôi có thể giúp con bạn học nhẹ nhàng, học nhanh nhớ lâu, gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn, cha mẹ có thể hiểu con mình hơn, học phí chỉ 17.000 vnd/ năm/ môn. Bạn có sẵn sàng để tôi giúp con bạn không?

Thực tế cho thấy, các bạn học sinh ngày nay dành phần lớn thời gian trong ngày cho việc học. Có những bạn học ở trường từ sáng tới chiều, sau đó lại có các lớp học thêm đến tối, thậm chí về nhà còn phải thức khuya làm bài tập để chuẩn bị cho ngày học hôm sau.

Các bạn và gia đình không có nhiều thời gian bên nhau, cha mẹ không hiểu được con cái, dẫn tới áp lực trong học tập và tâm lí của các bạn ngày càng nặng nề.

Siêu trí nhớ học đường

Siêu trí nhớ học đường

Bạn nghĩ sao nếu có một chương trình mà cả phụ huynh và các bạn học sinh đều học được. Cha mẹ học để thành công trong công việc, để hiểu việc con mình học như thể nào. Các bạn học để tìm được phương pháp học nhanh nhớ lâu, áp dụng trực tiếp vào việc học trên trường, phát triển tối ưu năng lực của não bộ, thời gian học được tối ưu và vẫn nắm vững nội dung bài học, có nhiều thời gian vui chơi giải trí ?

Siêu trí nhớ học đường

Siêu trí nhớ học đường

Vậy bí quyết đó là gì? Siêu Trí Nhớ Học Đường sẽ trả lời mọi câu hỏi đó cho bạn. Một tài khoản VIP trọn đời chỉ 1.368.000 vnd. Các bạn sẽ có thể học từ lớp 1 đến lớp 12.

1.368.000/ 12 năm = 114.000/ năm/ 7 môn học = 17.000 vnd/ 1 môn học/ năm

Quá rẻ nhưng giải quyết tất cả vấn đề mà phụ huynh và các bạn học sinh đang gặp phải. Thể thay vì bạn phải bỏ ra hàng triệu đồng cho con bạn đi học thêm 1 môn học trong 1 tháng, nhưng vấn đề vẫn không thể giải quyết.

Vậy bạn có sẵn sàng bỏ ra 1.368.000 vnd để đầu tư cho con bạn một phương pháp học hoàn toàn mới, thay đổi cả tư duy phụ huynh và học sinh, giúp các bạn học hành dễ dàng, các thành viên trong gia đình có thời gian nhiều hơn để kết nối với nhau.

Khuyến mãi lớn khi đăng ký

Khi mua Siêu Trí Nhớ Học Đường được tặng Phần Mềm Luyện Trí Nhớ Super Me!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận xét từ chuyên gia

Thầy Dominic O’Brien

“Là một trong những người sáng lập Cuộc thi Siêu trí nhớ Thế giới, tôi rất vui khi thấy sự ra đời của khóa học Siêu trí nhớ Học đường, giúp cho học sinh Việt Nam tiếp cận những phương pháp học hiệu quả.”

Thầy Biswaroop Roy Chowdhury

“Là một Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới và từng hỗ trợ Nguyễn Phùng Phong trong việc luyện tập bộ môn này, tôi thực sự tự hào khi thấy Phong đã vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm vào việc tạo ra khóa Siêu trí nhớ Học đường cho học sinh Việt Nam.”

Câu hỏi thường gặp

Siêu Trí Nhớ Học Đường có những giá trị nào mang lại cho học sinh?

Thầy Nguyễn Phùng Phong sẽ đưa kĩ thuật và phương pháp của bộ môn Siêu TRí Nhớ áp dụng vào từng môn học trên trường: Toán , Lý , Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa ….

Lợi ích:

 • Giúp các con học tập nhẹ nhàng , Hiểu Nhanh, Nhớ Lâu hơn.
 • Giúp các con Yêu thích việc học có thời gian vui chơi và nghỉ ngơi nhiều hơn
 • Giúp các con phát triển toàn não, học qua mọi giác quan, chủ động và tự tin trong mọi vấn đề

Siêu Trí Nhớ Học Đường có những mục nào?

 • Sách online & offline
 • Video Thầy Nguyễn Phùng Phong hướng dẫn kĩ thuật Siêu Trí Nhớ, Các con luyện trong 3-6 tháng sẽ nắm được kĩ thuật Siêu Trí Nhớ giúp các con chủ động tự tin những kiến thức các môn con được học.
 • Diễn Đàn: Giúp các con hỏi đáp các câu hỏi khi các con ko trả lời hay giải đáp được
 • Mẫu tham khảo:
  • Sơ đồ tư duy: chủ động xem nội dung chính của bài giảng trước khi lên trường , và khi đi học về để hiểu được bài mới và bài cũ.
  • Video Thầy cô Giảng Sách Giáo Khoa: Hiện đang xây dựng bài giảng cuốn chiếu theo từng bài học của từng môn các con đang học trên lớp.
Siêu trí nhớ học đường

Siêu trí nhớ học đường

Nếu chị có 2 bé cần mua 2 tài khoản không em?

Dạ thưa chị, 1 tài khoản có thể xem được từ lớp 1 – lớp 12. nếu chị có 2 bé trong trường hợp tiết kiệm vẫn sử dụng trên 1 tài khoản được ạ. Nhưng sẽ hơi bất tiện là mình phải chia thời gian học vì 1 tài khoản chỉ đăng nhập trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm.

Và hơn nữa khi bé tham gia các cuộc thi đóng góp bài, thì Trung tâm chỉ ghi nhận tên của 1 bé, không ghi nhận tên bé thứ 2. Vậy chị cứ cân nhắc, nếu có điều kiện mình mua luôn 2 tài khoản cho con chủ động vừa học vừa tham gia cùng các bạn chị nhé. Cảm ơn chị

1 phần giáo viên không muốn được áp dụng chương trình này

Khi tôi triển khai chương trình Siêu trí nhớ học đường đến các trường học, có 1 phần giáo viên họ sẽ không muốn được áp dụng chương trình này. Lý do là vì khi các em học sinh có phương pháp học nhẹ nhàng từ những kỹ thuật siêu trí nhớ thì các em sẽ không đi học thêm ngoài giờ ở các lớp giáo viên tự tổ chức nữa thì thu nhập giáo viên sẽ bị ảnh hưởng?

Dạ hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng mà ngược lại còn gia tăng thu nhập cho các giáo viên. Vì từ những phương pháp kĩ thuật đó, giáo viên sẽ có thêm nguồn tư liệu tham khảo để biên soạn giáo án sáng tạo hơn, thông minh hơn và đa dạng hơn. Từ đó tạo động lực cho các con hào hứng học và Thầy cô dạy nhẹ nhàng hơn.

Khi học các kỹ thuật siêu trí nhớ mà chưa hiểu thì phải làm sao?

Dạ Anh chị có thể liên hệ Hotline 0939.279.868, bấm line 2 gặp giáo viên để hỗ trợ chuyên môn hoặc gửi câu hỏi trực tiếp trên diễn đàn của sieutrinhohocduong.com để cùng chia sẻ kiến thức với nhau.

Có thể đăng ký mua cuốn sách siêu trí nhớ học đường được không? Chị thấy sách trên web đẹp?

Cảm ơn Anh chi, hiện tại sách được học trực tiếp trên web để đảm bảo sự tiện dụng của khoá học online anh chị nhé. Sách không bán mà chỉ được phát tặng.

Con năm nay mới học lớp 4, năm sau học lớp 5 thì còn được học không?

Tài khoản này khi đăng nhập vào anh chị có thể học được tất cả các lớp nhé, từ lớp 1- lớp 12.

Con năm nay mới học lớp 12 thì như thế nào?

Tài khoản này sau khi học lớp 12 xong không còn sử dụng có thể chuyển/ nhượng lại cho em lớp dưới học (chỉ cần gia hạn 200k/ năm theo tài khoản hiện tại, trong trường hợp tài khoản Vip trọn đời thì không cần gia hạn )

Kiến thức các bài trên giảng, tóm tắt chương trình trên khoá học có được kiểm duyệt chưa em? Có chắc chắn nó không bị sai kỹ thuật hay nội dung không?

Kiến thức bài giảng được biên soạn bởi các Thầy Cô giáo có nhiều năm trong việc giảng dạy và đủ uy tín mà TTL đã mời cộng tác. Trong trường hợp Quý phụ huynh có những đóng góp bổ sung để bài giảng được phong phú hơn thì có thể đóng góp về cho TTL.

Các con có thể tự học được không?

Với các bạn có khả năng tự học cao thì các con có thể ngồi học 1 mình, còn với các bạn chưa có khả năng tự học cao hoặc các con trong độ tuổi cấp 1 thì phụ huynh có thể ngồi học cùng để giải thích cho con hiểu, để đạt được hiệu quả cao nhất. Đây là cách thức giúp con em rèn luyện sự tự học cao thông qua kỹ thuật và bài tham khảo.

Mỗi video thì bao lâu em?

Mỗi video thường rất ngắn (dưới 15p), từng video hướng dẫn từng kỹ thuật cho các con học theo và có ví dụ mẫu trong từng kỹ thuật cho các bạn.

Ngoài những video kỹ thuật thì có tài liệu gì để tham khảo học thêm không?

Còn có sách Ebook/sách giấy Siêu trí nhớ học đường để cho các con có thể đọc, nếu các con yêu thích bộ môn Siêu trí nhớ thì có thể tìm hiểu thêm nhiều quyển sách hướng dẫn kỹ thuật Siêu trí nhớ. Giới thiệu qua bộ flash card, và Sketch note.

Chương trình STNHĐ có được cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy chứng nhận của Sở Giáo dục cho phép triển khai tại các trường học không?

Vâng, hiện tại bên em có đầy đủ giấy tờ pháp lý triển khai Chương trình Siêu trí nhớ học đường đến các trường học, trung tâm. Học viên Tâm Trí Lực là công ty đào tạo kỹ năng tư nhân được Sở Giáo dục cấp chứng nhận đủ năng lực đào tạo kỹ năng, giá trị cốt lõi của STNHĐ là hỗ trợ các con phương pháp STN giúp học nhanh nhớ lâu, thuộc bài tại lớp.

Con đang học ở trường nhiều bài quá không có thời gian học.

Dạ. Đúng rồi, Thầy hiểu được sự vất vả của các Con, trăn trở nhiều năm mới hoàn thành được chương trình này hỗ trợ các con. Chỉ có 2 cách: – 1 là cho con luyện tập vất vả thời gian đầu sau đó học nhẹ nhàng sau này.- 2 là con cứ vất vả suốt thời gian học còn lại.=> Chỉ cần con kiên trì luyện tập sau 3 – 6 tháng sau kết quả sẽ khác.

Học khóa này so với offline có hiệu quả không?

Dạ, online và offline chỉ khác nhau hình thức học, phương pháp nào cũng cần có nỗ lực của chính bản thân con cộng với có ba mẹ đồng hành và luyện tập hằng ngày thì kiến thức theo thầy Cô thì mới có kết quả ạ.

TÌM HIỂU SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG!

Có thể bạn quan tâm: Siêu trí nhớ học đường, Cách học nhanh, Cách nhớ lâu, Cách ghi nhớ, Cách học giỏi toán, Cách học giỏi văn, Cách nâng cao điểm số, Cách học toán lớp 6, Cách học toán lớp 7, Cách học toán lớp 8, Cách học toán lớp 9, Cách học toán lớp 10, Cách học toán lớp 11, , Cách học toán lớp 12, Cách nhớ văn lớp 6, Cách nhớ văn lớp 7, Cách nhớ văn lớp 8, Cách nhớ văn lớp 9

Bài viết liên quan
Phương pháp ghi nhớ
Siêu Trí Nhớ Học Đường học có tốt không?
Siêu trí nhớ học đường
Có nên học Siêu Trí Nhớ Học Đường?

Bình luận bài viết

error: Content is protected !!