Home > Kiếm tiền Online > Ola City là gì? Có nên kiếm tiền Ola City?

Ola City là gì? Có nên kiếm tiền Ola City?

Ola City

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

Kiếm tiền Ola City

Kiếm tiền Ola City

Tham gia Ola City có cần đầu tư không?

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tài khoản Ola City: https://bit.ly/dangkyolacity

Kiếm được nhiều tiền với Ola City không?

Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Do đó bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền triệu/ngày, thậm chí là nguồn thu nhập thụ động

Kiếm tiền Ola City

Kiếm tiền Ola City

Số tiền tối thiểu OlaCity rút được?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Cách rút tiền Ola City?

Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Tôi giới thiệu bạn bè tham gia thì có được gì không?

Tất nhiên là được, với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 5% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 10 tầng hệ thống.

3 Bước kiếm tiền với Ola City

  1. Đăng ký tài khoản miễn phí: Việc đăng ký tài khoản với Ola City là hoàn toàn miễn phí, chỉ mất của bạn 30 giây.
    Đăng ký tại đường dẫn: https://bit.ly/dangkyolacity
  2. Làm nhiệm vụ đơn giản: Mỗi ngày, Ola City sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ của Ola City là ai cũng có thể làm.
  3. Rút tiền về tài khoản: Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola City sẽ nhanh chóng duyệt thu nhập cho bạn và việc còn lại của bạn chỉ là lập lệnh rút tiền về tài khoản thôi. Thật đơn giản đúng không nào?!
Nhiệm vụ Olacity

Nhiệm vụ Olacity

Hoàn tiền mua sắm & dùng dịch vụ

Với Ola City, việc tiết kiệm tiền của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn sẽ không còn quá lo lắng về chi phí mỗi tháng rồi.

  • Hoàn tiền mua sắm: Với Ola City, khi mua sắm tại hơn 1000 shop online như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… và hơn 10.000 điểm mua sắm offline liên kết, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 40% giá trị đơn hàng.
  • Hoàn tiền dịch vụ: Vay tiêu dùng, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, đóng tiền bảo hiểm, đóng học phí… bạn sẽ đều được hoàn tiền, hoàn rất nhiều tiền với Ola City nhé!

ĐĂNG KÝ OLA CITY

Cộng Đồng MONEY9999

💎 Website: Money9999.com

💎 Fanpage: http://bit.ly/money9999com

💎 Group: http://bit.ly/congdongmoney9999

💎 Youtube: http://bit.ly/money9999channels

💎 Telegram: https://t.me/money9999channels

Bài viết liên quan
Ola City
Kiếm tiền Ola City (Ola Network)

Bình luận bài viết

error: Content is protected !!