Home > Kỹ năng mềm > Lối tắt học hát cực hay, cách luyện giọng hát chuẩn tại nhà

Lối tắt học hát cực hay, cách luyện giọng hát chuẩn tại nhà

Luyện hát với ca sĩ Mỹ Linh

Chia sẻ bí quyết học hát cực hay, luyện thanh nhạc, luyện giọng hát chuẩn tại nhà như một ca sĩ mà không cần đến trung tâm. Bạn có thể luyện hát bất kỳ lúc nào

Bạn đang tìm cách

 • Làm thế nào để HÁT HAY?
 • Làm thế nào để HÁT ĐÚNG NOTE?
 • Làm sao cho việc luyện hát không trở nên QUÁ KHÓ KHĂN?
 • Làm thế nào để chúng ta có thể TỰ TIN HƠN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG hay chỉ là tự tin để biểu diễn cho những người thân yêu của mình?

Cách học hát chuẩn

Rất nhiều bạn hát chưa hay cho rằng mình không có năng khiếu học hát, tuy nhiên sự thật là để giỏi bất kỳ cái gì cũng cần phải luyện tập thật chăm chỉ, rèn giũa kỹ năng đó. Học hát không phải là ngoại lệ, các ca sĩ đều phải luyện tập ngày đêm với niềm say mê ca nhạc. 

Hãy cùng nghe ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ về kinh nghiệm học hát qua video dưới đây nhé

Ca sĩ Mỹ Linh

Khi đỗ thủ khoa vào Nhạc viện năm 1994, tôi đã bắt đầu cho hành trình khổ luyện để bước chân vào con đường trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, và người thầy đầu tiên dẫn dắt – cũng là người đặt nền móng cho Mỹ Linh của ngày hôm nay – là giảng viên Diệu Thúy – người mà tôi vô cùng yêu quý và ngưỡng mộ.

Sau 4 năm học ở Nhạc viện, hơn 20 năm làm Ca sỹ, tham gia hàng trăm show lớn nhỏ, dành hàng chục những giải thưởng danh tiếng trong và ngoài nước, cho dù mọi người có gọi tôi là DIVA, có tặng cho tôi rất nhiều những danh xưng mỹ miều đi chăng nữa, tôi vẫn đau đáu trong tim với một khát khao cháy bỏng, là sau này, mình sẽ làm Cô giáo, mình sẽ nối gót theo Cô giáo của mình để tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm, nhưng bí quyết làm nghề cho nhiều thế hệ tiếp sau.

Tôi nhận ra mình đã mắc nợ cuộc đời, mắc nợ những người yêu thương mình, những người đã luôn ủng hộ mình trong suốt hai thập kỷ qua, từng dòng tin nhắn trên Facebook, những câu hỏi, những trăn trở suy tư mong muốn được giải đáp về việc học thanh nhạc, về các kỹ thuật xử lý bài hát, hay những câu hỏi ngô nghê và đáng yêu của những người bạn ở những nơi xa xôi không được tiếp cận với âm nhạc trong dòng chảy thời đại đã thôi thúc tôi phải làm điều gì đó để tạo nên khóa học 21 ngày luyện hát này.

21 ngày luyện hát cùng ca sỹ Mỹ Linh

Luyện thanh nhạc cùng Ca Sĩ Mỹ Linh

Luyện thanh nhạc cùng Ca Sĩ Mỹ Linh

Bạn sẽ có những kết quả xứng đáng sau 21 ngày học hát liên tục cùng ca sĩ Mỹ Linh

 • Hát đúng note
 • Hát được nguyên âm mở
 • Thực hiện được âm đóng
 • Hơi thở đầy đặn và biết tiết chế hơi thở
 • Làm quen và ứng dụng cơ bản các kỹ thuật: hát liền hơi, hát nảy, hát liền bậc, nhảy quãng
 • Làm quen và ứng dụng kỹ thuật lấy hơi nhanh, lấy hơi sâu
 • Hòa giọng cùng người khác
21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh

21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh

Xem chi tiết!

Cảm nhận học viên sau khi học hát cùng Mỹ Linh

Câu hỏi Khóa 21 ngày học hát cùng Mỹ Linh

1. Cách thức học thế nào?

Khóa học gồm 21 bài giảng online với những kiến thức thanh nhạc từ cơ bản. Bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản là có thể học được mọi lúc, mọi nơi.

2. Thời gian khoá học có bị giới hạn không?

Khóa học không giới hạn số lần học lại trong vòng 1 năm. Bạn có thể xem đi xem lại những bài chưa hiểu để tập luyện thêm.

3. Người chưa biết gì có thể theo học được không?

Khoá học cung cấp kiến thức những cơ bản nhất về thanh nhạc, các bài học được sắp xếp theo độ khó tăng dần để phù hợp với người chưa có kiến thức về thanh nhạc.

4. Khóa này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị không?

Khoá học cho phép người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên 3 thiết bị (điện thoại, máy tính, máy tính bảng) ạ.

5. Tôi là giọng nam, chị Linh là ca sĩ nữ. Vậy các bài tập trong khóa học có dành cho giọng nam như tôi không?

Dù giọng nam hay giọng nữ thì kỹ thuật cơ bản vẫn giống nha. Bạn vẫn phải học cách hát đúng cao độ, đúng nhịp, cách lấy hơi, giữ hơi và luyện âm ạ. Với khoá học này, bạn được học từ những kỹ thuật cơ bản nhất trong thanh nhạc, phù hợp với cả nam và nữ.

Đăng ký học hát ngay!

Có thể bạn quan tâm: Học hát, Học thanh nhạc, Cách luyện giọng, Dạy hát, Luyện giọng, Luyện giọng hát, Học thanh nhạc online, Luyện thanh nhạc, Học hát tại nhà, Khóa học thanh nhạc, Luyện thanh cơ bản, Học thanh nhạc tại nhà, Thanh nhạc cơ bản, Dạy thanh nhạc, Lớp học hát cho người không biết hát, Cách luyện giọng hát, Lớp học thanh nhạc, Học luyện thanh, Học hát online, Luyện giọng hát hay, Cách luyện thanh tại nhà, Học thanh nhạc cơ bản, Cách luyện giọng hát hay ở nhà, Cách luyện giọng hát cao và khỏe, Lớp thanh nhạc, Luyện hát hay, Luyện hát hay, Cách luyện giọng hay, Cách luyện hát hay, Lớp học hát, Học thanh nhạc giá rẻ, Học hát cho người không biết hát, Học hát cùng Ca Sĩ

Bình luận bài viết

error: Content is protected !!