Home > Kiếm tiền Online > Kiếm tiền Ola City (Ola Network)
Ola City

Tìm hiểu Ola City là gì, cách kiếm tiền 1 triệu/ngày với Ola City. Nền tảng kiếm tiền affiliate hoa hồng 10 tầng tốt nhất 2020.

Ola City là gì?

Ola City (Công ty chủ quản: Ola City, được biết đến với tên gọi cũ là Ola Network) là nền tảng kiếm tiền online, kiếm tiền affiliate miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách 3 cách cực kỳ đơn giản dưới đây

Kiếm tiền Ola City

Kiếm tiền Ola City

Cách kiếm 1 triệu/ngày với Ola City

 • Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được.
 • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với OlaCity để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.
 • Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hàng tháng của họ.
Kiếm tiền Ola City

Kiếm tiền Ola City

Ola City lấy tiền đâu trả cho người tham gia

Ola City không phải dự án đầu tư, nên bạn hoàn toàn không sợ mất tiền như các dự án đầu tư, ủy thác đa cấp. Thế Ola City lấy tiền đâu trả cho người tham gia. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà OlaCity làm cho các đối tác họ liên kết.

Như bạn đã biết, hoặc nếu chưa biết thì có thể tham khảo bất kỳ ai đang làm affiliate (tiếp thị liên kết) cho các mạng: AccessTrade, MasOffer, Amazon, Clickbank. Mỗi khi bạn giới thiệu 1 người mới, hoặc chỉ cần khách hàng đăng ký tài khoản là các đối tác sẵn hàng chi trả tiền hoa hồng từ quỹ marketing của họ cho bạn. Tương tự thế, Ola City sẽ trích 1 phần hoa hồng đó và chi trả cho bạn khi bạn thực hiện nhiệm vụ hoặc giới thiệu khách hàng đăng ký tài khoản, thực hiện nhiệm vụ nào đó

Nhiệm vụ Olacity

Nhiệm vụ Olacity

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tínvà HOT trong năm 2020 . Với Ola City bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City (Ola Network)

 • Bước 1: Nhấn vào link đăng ký: https://bit.ly/dangkyolacity
 • Bước 2: vào Gmail để xác nhận
 • Bước 3: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Ola City (Ola Network). Tiếp theo để kiếm tiền với OlaCity bạn làm các nhiệm vụ mỗi ngày trong phần danh mục các nhiệm vụ.

Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…Link đăng ký tài khoản: https://bit.ly/dangkyolacity

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

Ola City trả hoa hồng 10 tầng

Đặc biệt với hệ thống 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người.

 • Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên.
 • Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1trx100x5% = 5 triệu.Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn.
 • Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập se rất nhiều.

Cách gia tăng thu nhập Ola City

1. Xây dựng đội nhóm

 • Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 10 Level.
 • Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 ->F10. Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola City <–> Ngân hàng của mình.

2. Hoàn thành nhiệm vụ Ola City

 • Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola City giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

 

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

++ Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ OlaCity là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

Cách rút tiền Ola City

Ola City sử dụng VNDC để trả thưởng cho thành viên

Đăng ký tài khoản VNDC mới: Đăng ký VNDC

Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên trên. Để tham gia chiến đấu và nhận thêm nhiều tín hiệu hỗ trợ dự án cùng Team nhé

Đăng Ký Ola City

Có thể bạn quan tâm: Olacity, Ola City, Ola network, OlaNetwork, Đăng ký Ola City, Đăng ký Ola Network, Kiếm tiền Ola City, Ola City là gì

Cộng Đồng MONEY9999

💎 Website: Money9999.com

💎 Fanpage: http://bit.ly/money9999com

💎 Group: http://bit.ly/congdongmoney9999

💎 Youtube: http://bit.ly/money9999channels

💎 Telegram: https://t.me/money9999channels

Bài viết liên quan
Ola City
Ola City là gì? Có nên kiếm tiền Ola City?

Bình luận bài viết

error: Content is protected !!